Cổ Nhạc Việt Nam

Đêm Tân Cổ Nhạc Tình Thương 5

Xin mến mời đồng bào ở Seattle và các vùng lân cận cùng đến thao dự cho buổi văn nghệ từ thiện nầy được thành công tốt đẹp.  Xin cảm ơn rất nhiều.
Hoàng Sáng

CHUNG MỘT TẤM LÒNG

Ngày 10/3/2013, Nhóm từ thiện của Hội Cổ Nhạc Việt Nam ở trang web http://www.conhacvietnam.com đã tổ chức đến tham quan, tìm hiểu Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi của chùa Linh Sơn tại 43/20 đường Đoàn Như Hài, quận 4, TPHCM; Trung tâm từ thiện phật giáo chùa Kỳ Quang, quận Gò Vấp [...]

Chuyện đón tết của những nghệ sĩ già ở viện dưỡng lão

Từng một thời là ông vua, bà hoàng trên những sân khấu cải lương vùng vẫy dọc ngang đất Nam bộ, thấm thoát đó mà hoàng hôn đổ bóng cuộc đời. Xuân về, nghe họ kể chuyện ăn Tết ở cái viện dưỡng lão duy nhất dành cho nghệ sĩ ở Việt Nam này.
Vào viện [...]

Cải lương Vụ án trộm trứng gà

Vở cải lương hài dân gian Vụ án trộm trứng gà (tác giả Trương Huyền, đạo diễn: Lê Văn Tĩnh) sẽ được phát sóng lúc 9 giờ mùng 1 Tết trên HTVC Thuần Việt.
Bằng hình thức hài hước dân gian, các nghệ sĩ thể hiện nhiều tính cách khác nhau tạo nên hiệu ứng thật [...]

NSƯT Thanh Vân: “Tình kỹ nữ” không chỉ là tình riêng…

Kết thúc chuỗi các sự kiện hoạt động của nhà hát Cải lương Hà Nội trong năm 2012 được đánh dấu bằng sự kiện công diễn vở cải lương mang tên “Tình kỹ nữ”. Đây là một vở diễn nhân văn và lấy được không ít nước mắt của khán giả thủ đô, cũng là [...]

Làm giàu kho tàng âm nhạc tài tử

Nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, Sở VH-TT-DL TPHCM và Trung tâm Văn hóa TPHCM tổ chức cuộc vận động sáng tác lời mới cho nhạc tài tử Nam bộ, bài vọng cổ và chặp cải lương. Cuộc thi đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo với bộ [...]

Tiếc cho một vở cải lương hài…

Vở cải lương hài Vụ án trộm trứng gà đã ra mắt tại Nhà hát TP.HCM tối 25-12 vừa qua; mang màu sắc dân gian và ngay từ đầu đã tạo cảm tình với khán giả.
Khán giả có cảm tình bởi câu chuyện dí dỏm và phong cách diễn hài khá duyên dáng của các [...]

NSƯT Lê Thiện trở lại sàn diễn cải lương

NSƯT Lê Thiện từng gây “sốt” với vai bà nội trong bộ phim Dù gió có thổi sẽ gặp gỡ khán giả trong vở cải lương Vụ án trộm trứng gà do Trung tâm truyền hình cáp HTVC thực hiện, ra mắt vào tối 25-12 tại Nhà hát TP.HCM.

NSƯT Lê Thiện (phải) và NSƯT Quế [...]

Mới Đăng

Thư Viện Hình Ảnh

Đăng nhập