Cổ Nhạc Việt Nam

Dương Đình Trí hát cùng mẹ

Con trai NSƯT Lệ Thủy vừa hòa giọng cùng mẹ trong ca khúc Miền Tây quê tui của nhạc sĩ Cao Minh Thu viết riêng cho anh. Đây là một trong những điểm nhấn của album cùng tên mà Dương Đình Trí vừa phát hành.

Anh cho biết, album đánh dấu con đường đi của mình về nghệ thuật, bởi từ đây anh sẽ chính thức theo đuổi dòng nhạc trữ tình mang âm hưởng dân gian và dòng nhạc xưa. Tốt nghiệp hai bằng đại học tại Australia là ngoại thương và kiểm toán, Dương Đình Trí về nước và làm việc cho một công ty kiểm toán quốc tế với mức lương đáng mơ ước. Nhưng rồi niềm đam mê với nghệ thuật đã khiến anh gạt bỏ công việc đang trên đà thăng tiến sang một bên, để chính thức nối nghiệp mẹ trên con đường cầm ca.

Dương Đình Trí và mẹ Lệ Thủy.

Đình Trí tâm sự: “Mẹ Lệ Thủy không dọn đường cho tôi. Nhưng tôi tự đi, tự bước. Nếu hát cải lương có khi tôi còn bị điều tiếng nhiều hơn, bởi vậy tôi chọn tân nhạc để khác với con đường của mẹ. Tôi muốn vào làng giải trí bằng phong cách riêng của tôi”.

Tới đây, Dương Đình Trí sẽ phát hành DVD Nghệ sĩ mừng xuân, tiếp tục hoàn thành một album về nhạc trẻ và nhạc xưa. Anh cũng đang trong thời gian gấp rút thực hiện liveshow Bước chân hai thế hệ 4 và 5 vào tháng 3/2011.

Theo:  Lê Thoa  (Đất Việt)

Bạn phải đăng nhập rồi mới gởi bình luận được Đăng Nhập

Mới Đăng

Thư Viện Hình Ảnh

Đăng nhập