Cổ Nhạc Việt Nam

Tổng kết buổi văn nghệ gây quỹ giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh năm 2012 do Hội CNVN thực hiện

Hội CNVN xin phép được thông báo tổng kết của buổi văn nghệ gây quỹ giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh do hội CNVN thực hiện vào Ngày 15 Tháng 9 Năm 2012. Đây là một chương trình “cây nhà lá vườn”, mục đích là thực hiện việc “Nhường cơm xẻ áo” góp phần giúp đỡ cho những người già neo đơn và các trẻ em mồ côi, khuyết tật khốn khổ ở quê nhà.

Đây cũng nhờ sự tin tưởng của đồng bào dành cho hội CNVN và tấm lòng từ thiện cao cả của người Việt chúng ta, chương trình văn nghệ từ thiện năm nay hội đã nhận được tổng cộng là $8,846.  Trừ ra tiền chi phí là $2,562.40.  Còn lại các chi phí khác như: Âm thanh, quản cáo, thư từ, ẩm thực,…v..v điều là miễn phí do lòng hảo tâm của các anh, chị, em trong bang tổ chức.  Nhờ vậy, số tiền còn lại tổng cộng là $5,923.60.  Trọn vẹn số tiền nầy sẽ được chuyển đến tận tay của các đồng bào đang thật sự cần thiết.  Tất cả các hình ảnh và videos của buổi văn nghệ và công việc cứu trợ cho đồng bào, cũng như mọi năm, sẽ được đăng lên tường tận trên trang web www.conhacvietnam.com của Hội Cổ Nhạc Việt Nam.

Thay mặt cho Hội CNVN và những đồng bào sắp được chúng ta giúp đỡ, xin chân thành cảm ơn tấm lòng cao cả của quý đồng bào đã đóng góp cho chương trình từ thiện năm nay.

Hội CNVN xin cảm ơn anh Vinh, anh Tuấn và cộng đồng người Việt ở Richmond đã nỗ lực giúp đỡ cho chương trình văn nghệ từ thiện lần nầy.

Hội CNVN cũng xin chân thành cảm ơn anh Phó Hội Trưởng của Hội CNVN tại vùng Richmond là anh Lý Thái Bảo, cùng gia đình đã hết lòng giúp đỡ trong mọi việc để hội CNVN có được một buổi văn nghệ gây quỹ thật nồng ấm tại Richmond.

Hội CNVN cũng xin chân thành cảm ơn các mạnh thường thê đã giúp đỡ trong phần ẩm thực để tạo thêm nguồn thu nhập cho chương trình từ thiện năm nay.

Và Hội CNVN cũng xin chân thành cảm ơn tất cả các anh, chị, em ở khắp mọi nơi đã giúp đỡ và đóng góp trong công việc từ thiện thật tràn đầy ý nghĩa nầy!

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả!

Sau đây xin mời quý vị và các bạn xem lại một số hình ảnh của các Anh, Chị Em đã tham gia chương trình!
Nếu muốn biết thêm chi tiếc của chương trình từ thiện nầy, xin vui lòng vào cái link dưới đây:

http://www.conhacvietnam.com/diendan/viewtopic.php?f=85&t=12783&start=0

CNVN:  Thanh Kiệt

Bạn phải đăng nhập rồi mới gởi bình luận được Đăng Nhập

Mới Đăng

Thư Viện Hình Ảnh

Đăng nhập