Cổ Nhạc Việt Nam

CHUNG MỘT TẤM LÒNG

Ngày 10/3/2013, Nhóm từ thiện của Hội Cổ Nhạc Việt Nam ở trang web http://www.conhacvietnam.com đã tổ chức đến tham quan, tìm hiểu Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi của chùa Linh Sơn tại 43/20 đường Đoàn Như Hài, quận 4, TPHCM; Trung tâm từ thiện phật giáo chùa Kỳ Quang, quận Gò Vấp và Cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiên Phước tại 156, khu phố 1, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM.

Sau khi tìm hiểu các Trung tâm, Nhóm từ thiện Hội Cổ Nhạc Việt Nam quyết định trao số tiền 5.000.000 đồng mua tả lót cho các em tại Cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiên Phước.


Ni sư Kim Chi, cô Nguyễn Thị Sơn và Nhóm từ thiện Hội Cổ Nhạc Việt Nam

Đây là chuyến khảo sát và trao từ thiện đầu tiên của quỹ quyên góp được trong năm 2012. Nhóm từ thiện của Hội Cổ Nhạc Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện chương trình này vào ngày 17/3/2013 tại 02 tỉnh Đồng Nai và Bình Dương nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp chung một tấm lòng chia sẽ tình nhân ái cùng những trẻ em mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang rất cần sự giúp đỡ của xã hội nói chung và Hội Cổ Nhạc Việt Nam nói riêng.

by: Đăng Dương

1 Bài bình luận của “CHUNG MỘT TẤM LÒNG”

  1. caophi

    được lên báo, vui quá ^^ :-P

Bạn phải đăng nhập rồi mới gởi bình luận được Đăng Nhập

Mới Đăng

Thư Viện Hình Ảnh

Đăng nhập